Thang nhôm là sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của các gia đình, cá nhân, tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới. Thang nhôm mang tính chất tiện dụng vừa dể sử dụng vừa bảo quản cất giữ cũng rất gọn gàng tiết kiệm được diện tích, rất thích hợp cho các gia đình ở các thành phố lớn đông dân, ở các công ty sản xuất và cung cấp các dịch v...

Thang nhôm là sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của các gia đình, cá nhân, tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới. Thang nhôm mang tính chất tiện dụng vừa dể sử dụng vừa bảo quản cất giữ cũng rất gọn gàng tiết kiệm được diện tích, rất thích hợp cho các gia đình ở các thành phố lớn đông dân, ở các công ty sản xuất và cung cấp các dịch vụ cho người tiêu dùng có 

Chào các bạn chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các loại thang nhôm uy tín, chất lượng sản phẩm được bào hành 12 thang. 

Thang nhôm có rất nhiều loại khác nhau tùy theo từng nhu cầu công việc cụ thể thì sử dụng sản phẩm cho phù hợp.

Hơn

THANG NHÔM 

Có116 sản phẩm.

Tiểu thể loại

THANG NHÔM CHỮ A

Thang nhôm chữ a là loại thang nhôm có thiết kế giống hình chữ a rất tiện dụng, nhẹ nhàng dễ dàng duy chuyển, giá thành tương đối phù hợp với mọi tầng lớp.

Thang nhôm chữ a là sản phẩm được sản xuất từ nhôm có độ bền và độ an toàn cao được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày nó rất tiện cho người sử dụng.

Ưu điểm: Thang chữ a có nhiều ưu điểm thực tế như di chuyển nhẹ nhàng, thiết kế giống hình chữ a nên việc sử dụng rất thích hợp cho các công việc như sửa chữa, bảo dưỡng, ...

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm thang nhôm như thang chữ a, thang nhôm gấp, thang trượt ... giá rất tốt phù hợp cho mọi đối tác.

THANG NHÔM GẤP

Thang nhôm gấp là là loại thang được thiết kế có thể gấp lại sử dụng 4 chân thang để tạo thế cân bằng khi sử dụng leo cao hoặc có thể kéo dãn ra sử dụng như thang truyền thống chịu lực bởi hai chân kiên cố.

Thang nhôm gấp là sản phẩm được làm bằng chất liệu nhôm rất nhẹ độ bền và độ an toàn cao được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày rất thích hợp cho các công việc như sửa chữa, bảo dưỡng, ...

Ưu điểm : thang nhôm gấp có 2 tính năng giúp tiện cho người sử dụng, chất liệu nhôm dễ di chuyển và sử dụng, thiết kế kiểu dáng tiện lợi ...ngoài ra giá cả rất tốt phù hợp cho các đối tác muốn kinh doanh mặt hàng thang nhôm này.

THANG NHÔM RÚT

Thang nhôm rút là sản phẩm được thiết kế với công nghệ hiện đại châu Âu với kiểu dáng đa dạng nhỏ gọn rất thích hợp cho mọi đối tượng người dùng gồm các loại như thang nhôm rút đơn, thang rút đôi, thang rút chữ a

Thang nhôm rút được làm từ chất liệu nhôm rất nhẹ, nhỏ gọn và bền quan trọng hơn hết là an toàn khi sử dụng. 

Ưu điểm: sản phẩm thang nhôm rút rất nhỏ gọn cho nên di chuyển rất nhẹ nhàng hình dáng rất hợp với xu hướng của người dùng hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang nhôm nhập khẩu từ Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc ... Cần tìm đối tác kinh doanh trên toàn quốc.

THANG NHÔM TRƯỢT

Thang nhôm trượt là sản phẩm được thiết kế tương đối giống như hình dáng thang truyền thống của người Việt Nam, nhưng chất liệu thì khác bằng nhôm đa số các loại thang trước đây được làm bằng sắt hoặc bằng gỗ. Vì thế thang nhôm trượt có nhiều ưu điểm hơn các loại thang truyền thống do chất liệu của nó nhẹ độ bền tương đối cao, giá thành thì phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thực tế cho thấy nhu cầu mua thang nhôm của người dân Việt Nam rất cao vì nó sở những tính chất mới mẻ hiện đại phù hợp với nhu cầu của các tầng lớp ở nước ta. Ngoài thang nhôm trượt thì còn có các loại như thang nhôm gấp, thang nhôm chữ a,... 

Chúng tôi  là đơn vị cung cấp các loại thang nhôm phổ biến hiện nay tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn chúng tôi có thể tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và với một cái giá hợp lý.

Giao hàng trên toàn quốc ! 

THANG NHÔM GHẾ

Thang nhôm ghế là sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng như hình như bậc thang rất tiện cho việc sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm rất nhẹ và độ an toàn tương đối cao, các tầng lớp người dân hiện nay họ đang dần chuyển qua thang nhôm do giá thành của nó tương đối phù hợp để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của họ.

Sản phẩm thang nhôm ghế được nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối tại công ty chúng tôi có rất nhiều loại thang nhôm với kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của con người và độ an toàn tương đối cao rất thích hợp cho mọi tầng lớp ở các thành phố lớn đông dân cư vì ở đó diện tích thường rất nhỏ hẹp cho nên thang nhôm được xem là sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của người dân.

THANG NHÔM XẾP

Thang nhôm xếp hay còn goi là thang nhôm đa năng được thiết kế kiểu dáng như thang nhôm rút là sản phẩm được thiết kế với công nghệ hiện đại châu Âu với kiểu dáng đa dạng nhỏ gọn rất thích hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Thang nhôm xếp được làm từ chất liệu nhôm rất nhẹ, nhỏ gọn và bền quan trọng hơn hết là an toàn khi sử dụng. 

Ưu điểm: sản phẩm thang nhôm xếp rất nhỏ gọn cho nên di chuyển rất nhẹ nhàng hình dáng rất hợp với xu hướng của người dùng hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang nhôm nhập khẩu từ Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc ... Cần tìm đối tác kinh doanh trên toàn quốc.

Thang nhôm Poongsan

Đại lý chính thức chuyên phân phối thang nhôm poongsan giá chính hãng và rẻ hơn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đại lý thang nhôm poongsan nha.

mỗi trang
0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Little Giant M-13 được làm từ chất liệu là hợp kim nhôm chiều dài của thang được thiết kế theo 2 dạng. Thang khi kéo dãn ra hình chữ A là 1,6m, còn hình chữ I là 3,35m thích hợp cho từng loại địa hình (địa hình bằng phằng và địa hình khập khiển như cầu thang, máy vòm..).

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Little Giant M-17 có kích thước khi kéo dãn ra hình chữ A là 2,18 m khi rút gọn là 1,32 m.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Little Giant M22 được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ chất liệu bằng nhôm rất nhẹ và siêu bền

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Little Giant M-26 là loai thang nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ với độ an toàn cao, yên tâm khi sử dụng với chất liệu bằng nhôm sản phẩm tương đối nhẹ rất thuận tiện cho người sử dụng.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Little Giant M-22 đây là sản phẩm đa năng có thể sử dụng trên mọi địa hình được thiết kế theo tiêu chuẩn của châu âu, độ an toàn cao, tiện cho người dùng được sử dụng phổ biến hiện nay.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT707B được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu âu, thang được làm từ chất liệu hợp kim nhôm có độ bền và độ an toàn cao. 

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT706B được thiết kế kiểu dáng hiện đại có tính năng cách điện cao, chân thang cũng được thiết kế 2 miếng cao su giúp giữ thang đứng vững và cách điện.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT708B gồm có 16 bậc khoản cách giữa các bậc cách nhau 1 khoản đều là 300mm. Trọng lượng của thang tương đối nhẹ nhàng khoản 17,8kg thang có thể chiệu được tải trọng là 150 kg.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút đơn Advindeq ADT210B nhìn bề ngoài thang rất gọn nhẹ trọng lượng của thang chỉ có 8,3 kg nên việc di chuyển rất dễ dàng

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút đơn Advindeq ADT208B là loại thang thiết kế theo kiểu rút cho nên người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng thang phục vụ công việc leo trèo. Thang thích hợp cho cá nhân hoặc tổ chức trong ngành viễn thông hay điện lực vì ngoài thiết kế gon nhẹ dễ dùng thang nhôm này còn có tính năng cách điện hiệu quả rất thuận tiện cho bạn bảo vệ an toàn khi...

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Advindeq ADS 105 có thiết kế 5 bậc thang rất an toàn cho người sử dụng đặt biết là cho phái yếu như các chị em văn phòng hay các bà nội trợ vì độ an toàn của nó rất cao.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Advindeq ADS104 được thiết kế 4 bậc thang chắc chắn rất an toàn cho người dùng và có thính thẩm mỹ cao. Chân thang được thiết kế 4 chân chịu lực rất chắc chắn và an toàn, ở đỉnh thang thì có hình dáng giống như chiếc ghế giúp người dùng có thể ngồi trên thang làm việc rất thuận tiện.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Advindeq ADS103 được thiết kế kiểu dáng chắc chắn an toàn khi sử dụng thang được thiết kế 3 bậc sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Advindeq AL05 kiểu dáng thiết kế gọn gàng trong mảnh mai hơn các nấc thang có bản nhỏ hơn, chất liệu của thang đều là hợp kim nhôm sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu có độ an toàn và độ bền cao hơn.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Advindeq AL 06 được nhập khẩu từ Đài loan sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu có hình dáng thiết kế gon nhẹ với chất liệu hợp kim nhôm nhẹ nhàng và chắc chắn chế độ an toàn tương đối cao.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm gấp Advindeq T6-165 cấu tạo có 4 đoạn ghép với nhau qua 3 khớp chắc chắn, có khóa tự động rất an toàn cho người sử dụng.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm gấp Advindeq T6-125 xuất xứ chính hãng Đài Loan ( made in Taiwan) thiết kế theo nhu cầu thực tế của cộng động có tính tiện dụng an toàn và chắc chắn.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm gấp Advindeq ADM 103 là loại thang đa năng có nhiếu hình dạng gấp, gấp theo chữ A, chữ U và chữ M. Thang được thiết kế 4 đoạn liên kết với nhau qua các khớp khá chắc chắn giúp cho công việc của bạn hiệu quả.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Advindeq APS-10 là dụng thang ghế có thiết kế 10 bậc thang chiều cao của nó là 2,98m khi mở ra.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Advindeq APS-08 có thiết kế 8 bậc là loại thang ghế có độ an toàn cao sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu xuất xứ Đài Loan. Hiện nay thang nhôm ghế là sản phẩm có thị trường lớn vì được nhiều người tin dùng vì tính tiện dụng của sản phẩm cũng như độ bền và an toàn cao.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữa A Advindeq APS-06 có thiết kế hình dáng là một thang nhôm ghế được xếp thành hình chữ A khi mở thang ra. Kết cấu của chắc chắn của từng nấc thang rất an toàn cho người sử dụng, thang có thể chịu tải trọng là 150kg nên rất an toàn.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-D020700 là loai thang nhôm có thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp cho công việc gia đình dể sử dụng và xếp gọn sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an  toàn.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-D03 là loại thang có cấu tạo như dạng hình chữ A thiết kế để có thể chiệu lực lên đến 100 kg được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn lao động. Thang có 3 bậc rất thích hợp cho cộngviệc văn phòng và gia đình sử dụng để lấy hồ sơ và vật dụng trên cao.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-D04 có 4 bậc thang sản phẩm được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm có độ bền và an toàn rất cao. Thang nhôm chỉ có trọng lượng 32,6 kg rất gọn nhẹ dễ dàng bảo quản và sử dụng. Nhìn chung sản phẩm thang nhôm Kenfon KF-D04 thiết kế có hình dạng chữ A rất chắc chắn ngưởi dùng có thể yên tâm sử dụng.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-D05 chất liệu bằng hộp kim nhôm có thiết kế 5 bậc thang rất chắc chằn, kích thước W 523 x D1070 x H1360 mm, chiệu được tải trọng là 100kg an toàn cho người sử dụng.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Được thế theo hai dạng Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A07 có thể duỗi thẳng ra và chiều dài tối đa của sản phẩm này là 4,1 m có thể đáp ứng nhu cầu công việc của bạn cần. Có cấu tạo 14 bậc thang và khoản cách của các bậc thiết kế theo chuẩn an toàn rất an toàn.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A04 có chiều dài duỗi thằng là 2,3 m sản phẩm nhỏ gọn thích hợp sử dụng trong gia đình, thương hiệu Kenfon được sản xuất tại Việt Nam với vốn đầu tư 100% từ nước ngoài sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn phù hợp với nhu cầu thực tế của người dân.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A05 tổng cộng có 5 bậc thang mỗi bên sản phẩm có thếp gấp tùy ý theo hình chữ A hoặc hình chữ I tùy theo mục đích sử dụng. Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A05 có độ an toàn cao là sản phẩm bán chạy nhất thị trường.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A06 là loại thang gấp có hình chữ A có thể duỗi thang ra sử dụng khi đó thang sẽ được kích thước gấp đôi. Được sản xuất theo dây chuyên công nghệ hiện đại đạt chuẩn an toàn và độ bền cao. Hiện nay thang nhôm là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình vì nó có thể hỗ trợ giải quyết công việc nhanh chóng hơn đạt hiểu quả cao.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Kenfon KF-B04 là loại thang có thiết kế có tay vịnh, hình dáng giống như 1 cái ghế có 4 bậc bằng hợp kim nhôm, có thể chiu tải lên tới 100 kg. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Kenfon có bảo hành 6 tháng có độ bền cao và an toàn khi sử dụng.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A03 là loại thang ghế có 3 bậc thiết kế rất chắc chắn có tay vịn phía trên cùng bạn có thể nắm chặt để giữ thăng bằng khi làm việc trên cao. Chất liệu hợp kim nhôm rất chắc chắn và có độ bền sao sau đây là mô tả chi tiết về Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A03 cho bạn dễ theo dõi.  

0 Đánh giá (s)
0₫

  Thang nhôm ghế Kenfon KF-B02 là loại thang có thiết kế có tay vịnh, hình dáng giống như 1 cái ghế có 2 bậc bằng hợp kim nhôm, có thể chiu tải lên tới 100 kg. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Kenfon có bảo hành 6 tháng có độ bền cao và an toàn khi sử dụng.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Nikawa NK-38 là loại thang rút đơn có chiều dài là 3,8 m thường sử dụng trong các ngành dịch vụ viễn thông hay điện lực .... sản phẩm là thương hiệu Nikawa Nhật Bản được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 131 đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tải trọng của thang là 150 kg bảo hành chính hãng 12 tháng.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Nikawa NK-32 là loại thang rút đơn có chiều dài sử dụng là 3,2 m sản phẩm có cấu tạo gọn nhẹ được thiết kế dạng trượt rất nhẹ nhàng không có tiếng động được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo cho người lao động khi sử dụng thang.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Nikawa NK-26 là loại thang nhôm đơn sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ sản xuất của Nhật Bản đạt chuẩn EN 131 chất liệu là hợp kim nhôm có độ bền cao chiu được ảnh hưởng của thời tiết và có độ an toàn cao.

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express