Thang nhôm là sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của các gia đình, cá nhân, tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới. Thang nhôm mang tính chất tiện dụng vừa dể sử dụng vừa bảo quản cất giữ cũng rất gọn gàng tiết kiệm được diện tích, rất thích hợp cho các gia đình ở các thành phố lớn đông dân, ở các công ty sản xuất và cung cấp các dịch v...

Thang nhôm là sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của các gia đình, cá nhân, tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới. Thang nhôm mang tính chất tiện dụng vừa dể sử dụng vừa bảo quản cất giữ cũng rất gọn gàng tiết kiệm được diện tích, rất thích hợp cho các gia đình ở các thành phố lớn đông dân, ở các công ty sản xuất và cung cấp các dịch vụ cho người tiêu dùng có 

Chào các bạn chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các loại thang nhôm uy tín, chất lượng sản phẩm được bào hành 12 thang. 

Thang nhôm có rất nhiều loại khác nhau tùy theo từng nhu cầu công việc cụ thể thì sử dụng sản phẩm cho phù hợp.

Hơn

THANG NHÔM 

Có116 sản phẩm.

Tiểu thể loại

THANG NHÔM CHỮ A

Thang nhôm chữ a là loại thang nhôm có thiết kế giống hình chữ a rất tiện dụng, nhẹ nhàng dễ dàng duy chuyển, giá thành tương đối phù hợp với mọi tầng lớp.

Thang nhôm chữ a là sản phẩm được sản xuất từ nhôm có độ bền và độ an toàn cao được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày nó rất tiện cho người sử dụng.

Ưu điểm: Thang chữ a có nhiều ưu điểm thực tế như di chuyển nhẹ nhàng, thiết kế giống hình chữ a nên việc sử dụng rất thích hợp cho các công việc như sửa chữa, bảo dưỡng, ...

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm thang nhôm như thang chữ a, thang nhôm gấp, thang trượt ... giá rất tốt phù hợp cho mọi đối tác.

THANG NHÔM GẤP

Thang nhôm gấp là là loại thang được thiết kế có thể gấp lại sử dụng 4 chân thang để tạo thế cân bằng khi sử dụng leo cao hoặc có thể kéo dãn ra sử dụng như thang truyền thống chịu lực bởi hai chân kiên cố.

Thang nhôm gấp là sản phẩm được làm bằng chất liệu nhôm rất nhẹ độ bền và độ an toàn cao được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày rất thích hợp cho các công việc như sửa chữa, bảo dưỡng, ...

Ưu điểm : thang nhôm gấp có 2 tính năng giúp tiện cho người sử dụng, chất liệu nhôm dễ di chuyển và sử dụng, thiết kế kiểu dáng tiện lợi ...ngoài ra giá cả rất tốt phù hợp cho các đối tác muốn kinh doanh mặt hàng thang nhôm này.

THANG NHÔM RÚT

Thang nhôm rút là sản phẩm được thiết kế với công nghệ hiện đại châu Âu với kiểu dáng đa dạng nhỏ gọn rất thích hợp cho mọi đối tượng người dùng gồm các loại như thang nhôm rút đơn, thang rút đôi, thang rút chữ a

Thang nhôm rút được làm từ chất liệu nhôm rất nhẹ, nhỏ gọn và bền quan trọng hơn hết là an toàn khi sử dụng. 

Ưu điểm: sản phẩm thang nhôm rút rất nhỏ gọn cho nên di chuyển rất nhẹ nhàng hình dáng rất hợp với xu hướng của người dùng hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang nhôm nhập khẩu từ Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc ... Cần tìm đối tác kinh doanh trên toàn quốc.

THANG NHÔM TRƯỢT

Thang nhôm trượt là sản phẩm được thiết kế tương đối giống như hình dáng thang truyền thống của người Việt Nam, nhưng chất liệu thì khác bằng nhôm đa số các loại thang trước đây được làm bằng sắt hoặc bằng gỗ. Vì thế thang nhôm trượt có nhiều ưu điểm hơn các loại thang truyền thống do chất liệu của nó nhẹ độ bền tương đối cao, giá thành thì phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thực tế cho thấy nhu cầu mua thang nhôm của người dân Việt Nam rất cao vì nó sở những tính chất mới mẻ hiện đại phù hợp với nhu cầu của các tầng lớp ở nước ta. Ngoài thang nhôm trượt thì còn có các loại như thang nhôm gấp, thang nhôm chữ a,... 

Chúng tôi  là đơn vị cung cấp các loại thang nhôm phổ biến hiện nay tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn chúng tôi có thể tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và với một cái giá hợp lý.

Giao hàng trên toàn quốc ! 

THANG NHÔM GHẾ

Thang nhôm ghế là sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng như hình như bậc thang rất tiện cho việc sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm rất nhẹ và độ an toàn tương đối cao, các tầng lớp người dân hiện nay họ đang dần chuyển qua thang nhôm do giá thành của nó tương đối phù hợp để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của họ.

Sản phẩm thang nhôm ghế được nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối tại công ty chúng tôi có rất nhiều loại thang nhôm với kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của con người và độ an toàn tương đối cao rất thích hợp cho mọi tầng lớp ở các thành phố lớn đông dân cư vì ở đó diện tích thường rất nhỏ hẹp cho nên thang nhôm được xem là sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của người dân.

THANG NHÔM XẾP

Thang nhôm xếp hay còn goi là thang nhôm đa năng được thiết kế kiểu dáng như thang nhôm rút là sản phẩm được thiết kế với công nghệ hiện đại châu Âu với kiểu dáng đa dạng nhỏ gọn rất thích hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Thang nhôm xếp được làm từ chất liệu nhôm rất nhẹ, nhỏ gọn và bền quan trọng hơn hết là an toàn khi sử dụng. 

Ưu điểm: sản phẩm thang nhôm xếp rất nhỏ gọn cho nên di chuyển rất nhẹ nhàng hình dáng rất hợp với xu hướng của người dùng hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang nhôm nhập khẩu từ Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc ... Cần tìm đối tác kinh doanh trên toàn quốc.

Thang nhôm Poongsan

Đại lý chính thức chuyên phân phối thang nhôm poongsan giá chính hãng và rẻ hơn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đại lý thang nhôm poongsan nha.

mỗi trang
0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Nikawa NK-50 là loại thang nhôm rút đôi thích hợp nhiều địa hình bạn có thể sử dụng như một loại thang đa năng có cấu tao 2 chân bạn có thể gấp theo hình chữ A hoặc hình chữ I có kích thước tối đa là 5m có thể nói đậy là loại thang 2 trong một tiện dụng nhất .

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Nikawa NK-44 đây cũng là loại thang rút đôi có kích thước sử dụng là 4,40 m và kích thước rút gọn là 2,2 m sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển. Về cơ bản đây là loại thang 2 trong 1 có 2 chứ năng bạn có thể xếp thang theo hình chữ A hay hình cữ I tùy theo nhu cầu sử dụng mà vẫn giữ độ an  toàn cao mà không ảnh hưởng gì đến tuổi thọ...

0 Đánh giá (s)
0₫

Hiện nay mỗi gia đình điều muốn sở hữu một loại thang nhôm cao cấp và an toàn dễ dàng sử dụng nhưng chưa biết lựa chon loại nào cả. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại thang Thang nhôm gấp Hasegawa RS-18

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm gấp Hasegawa SRA-12 là loại thang có 2 chức năng bạn có thể điều chỉnh thang theo các công việc cụ thể như xếp theo hình chữ A hay duỗi thẳng ra theo hình chữ I chiều cao của thang cũng thay đổi theo cách mà bạn xếp thang nhưng về cơ bản Thang nhôm gấp Hasegawa SRA-12 rất an toàn và bền.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm gấp Hasegawa SE2.0-8 là loại thang gấp có 3 bậc được làm từ chất liệu hợp kim nhôm của hãng Hasegawa Nhật Bản, thang nhôm gấp Hasegawa được sản xuất theo tiêu chuẩn En 131 có độ bền và an toàn cao thích hợp cho gia đình bạn.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm gấp Hasegawa RS-15 có cấu tạo 2 đoạn gấp lại với nhau có tổng cộng là 9 bậc thang, chiều dài của thang khi duỗi thẳng ra là 3m, thang có thể xếp theo hình chữ A và duỗi thẳng tùy theo nhu cầu sử dụng. 

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm gấp Hasegawa RS2.0-12 là loại thang gấp gia đình có thiết kế 2 công dụng 1 là có thể duỗi thẳng ra hoặc có thể gấp thành hình chữ A có chiều cao tương đối phù hợp cho gia đình của bạn chiều cao tối đa của thang khi duỗi thằng ra là 2,4 m. 

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm gấp Hasegawa RS-21 có 2 đoạn được gắn kết với nhau qua 1 khớp nối có thể gấp theo hình chữ A hoặc duỗi ra sử dụng như một chiếc thang truyền thống có khả năng cách điện, với lại đây là loại thang làm bằng chất liệu nhôm nên nhẹ và an toàn, sản phẩm được xuất xứ từ Nhật bản có độ an toàn cao.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thanh nhôm ghế Hasegawa SREW-11 là loại thang nhôm có tay vịn chiều cao của thang là 1,08 m có 3 bậc, bạn co thể bám vào tay vịn của thang nhôm để gữ thăng bằng. Thang có độ an toàn cao thích hợp cho gia đình bạn hay xem thông tin chi tiết 

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Hasegawa SREW-08 là loại thang gia đình có thiết kế rất nhỏ gọn chiều cao của thang khoản 0,79m rất nhẹ nhàng và an toàn cho người dùng. Thang được thiết kế có tay vịn dùng để cho người sử dụng giữ thang bằng khi leo chất liệu của thang là hợp kim nhôm sản xuất theo tiêu chuẩn  Nhật bản, an toàn và thời gian sử dụng lâu.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Hasegawa SRA-8 hay còn goi là thang ghế có tay vịn 3 bậc có tính tiện dụng rất cao cho công việc của mỗi gia đình. Sản phẩm thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật bản, chất liệu của thang là hợp kim nhôm rất nhẹ và độ bền cao.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Hasegawa SRA-11 có chiều cao 1,07 m là loại thang ghế có thiết kế tay vin chiều cao khoảng 1,8m người sử dụng có thể tự vào tay vịn giữ thang bằng khi làm việc, vd: như lấy đồ trên kệ hay sửa chửa mái vòm trên cao khi có thang ghế Hasegawa thì sẽ thấy tự tin an toàn khi  làm việc.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Lucano ML2.03RD có màu đỏ thiết kế tính năng cơ bản giống như các loại thang ghế khác cũng có tay vịn để người sử dụng có thể tựa vào khi leo lên thang.  Thang Lucano ML2.03RD có kích thước tổng thể : Ngang 529 mm x 738 mm (khoảng cách giữa 2 chân trước và sau) x cao 793 mm x chiều cao tay vịn 1223 mm

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm trượt Pal AP-70

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm trượt Pal AP-80

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm trượt Pal AP-100

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm trượt Pal FP-28

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm gấp Pal 15-15m

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm trượt Poongsan 3050-2

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm trượt Poongsan PS-3060-2

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm trượt Poongsan PS-3070-2

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm trượt Poongsan PS-3080-2

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm trượt Poongsan PS-3090-2

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm trượt Poongsan PS-3000-2

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm trượt Poongsan PS-3110-2

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm trượt Poongsan PS-3120-2

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Poongsan PS-44

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Poongsan PS-43

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Poongsan PS-47

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Nikita đa năng Al56

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Poongsan PS-48

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Poongsan PS-49

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Poongsan PS-50

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Poongsan PS-51

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Poongsan PS-52

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Poongsan PS-53

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Poongsan PS-45

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Poongsan PS-46

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Salvo HY-1511-1Al-38M

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Salvo 020A

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express