Thang nhôm là sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của các gia đình, cá nhân, tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới. Thang nhôm mang tính chất tiện dụng vừa dể sử dụng vừa bảo quản cất giữ cũng rất gọn gàng tiết kiệm được diện tích, rất thích hợp cho các gia đình ở các thành phố lớn đông dân, ở các công ty sản xuất và cung cấp các dịch v...

Thang nhôm là sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của các gia đình, cá nhân, tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới. Thang nhôm mang tính chất tiện dụng vừa dể sử dụng vừa bảo quản cất giữ cũng rất gọn gàng tiết kiệm được diện tích, rất thích hợp cho các gia đình ở các thành phố lớn đông dân, ở các công ty sản xuất và cung cấp các dịch vụ cho người tiêu dùng có 

Chào các bạn chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các loại thang nhôm uy tín, chất lượng sản phẩm được bào hành 12 thang. 

Thang nhôm có rất nhiều loại khác nhau tùy theo từng nhu cầu công việc cụ thể thì sử dụng sản phẩm cho phù hợp.

Hơn

THANG NHÔM 

Có116 sản phẩm.

Tiểu thể loại

THANG NHÔM CHỮ A

Thang nhôm chữ a là loại thang nhôm có thiết kế giống hình chữ a rất tiện dụng, nhẹ nhàng dễ dàng duy chuyển, giá thành tương đối phù hợp với mọi tầng lớp.

Thang nhôm chữ a là sản phẩm được sản xuất từ nhôm có độ bền và độ an toàn cao được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày nó rất tiện cho người sử dụng.

Ưu điểm: Thang chữ a có nhiều ưu điểm thực tế như di chuyển nhẹ nhàng, thiết kế giống hình chữ a nên việc sử dụng rất thích hợp cho các công việc như sửa chữa, bảo dưỡng, ...

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm thang nhôm như thang chữ a, thang nhôm gấp, thang trượt ... giá rất tốt phù hợp cho mọi đối tác.

THANG NHÔM GẤP

Thang nhôm gấp là là loại thang được thiết kế có thể gấp lại sử dụng 4 chân thang để tạo thế cân bằng khi sử dụng leo cao hoặc có thể kéo dãn ra sử dụng như thang truyền thống chịu lực bởi hai chân kiên cố.

Thang nhôm gấp là sản phẩm được làm bằng chất liệu nhôm rất nhẹ độ bền và độ an toàn cao được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày rất thích hợp cho các công việc như sửa chữa, bảo dưỡng, ...

Ưu điểm : thang nhôm gấp có 2 tính năng giúp tiện cho người sử dụng, chất liệu nhôm dễ di chuyển và sử dụng, thiết kế kiểu dáng tiện lợi ...ngoài ra giá cả rất tốt phù hợp cho các đối tác muốn kinh doanh mặt hàng thang nhôm này.

THANG NHÔM RÚT

Thang nhôm rút là sản phẩm được thiết kế với công nghệ hiện đại châu Âu với kiểu dáng đa dạng nhỏ gọn rất thích hợp cho mọi đối tượng người dùng gồm các loại như thang nhôm rút đơn, thang rút đôi, thang rút chữ a

Thang nhôm rút được làm từ chất liệu nhôm rất nhẹ, nhỏ gọn và bền quan trọng hơn hết là an toàn khi sử dụng. 

Ưu điểm: sản phẩm thang nhôm rút rất nhỏ gọn cho nên di chuyển rất nhẹ nhàng hình dáng rất hợp với xu hướng của người dùng hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang nhôm nhập khẩu từ Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc ... Cần tìm đối tác kinh doanh trên toàn quốc.

THANG NHÔM TRƯỢT

Thang nhôm trượt là sản phẩm được thiết kế tương đối giống như hình dáng thang truyền thống của người Việt Nam, nhưng chất liệu thì khác bằng nhôm đa số các loại thang trước đây được làm bằng sắt hoặc bằng gỗ. Vì thế thang nhôm trượt có nhiều ưu điểm hơn các loại thang truyền thống do chất liệu của nó nhẹ độ bền tương đối cao, giá thành thì phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thực tế cho thấy nhu cầu mua thang nhôm của người dân Việt Nam rất cao vì nó sở những tính chất mới mẻ hiện đại phù hợp với nhu cầu của các tầng lớp ở nước ta. Ngoài thang nhôm trượt thì còn có các loại như thang nhôm gấp, thang nhôm chữ a,... 

Chúng tôi  là đơn vị cung cấp các loại thang nhôm phổ biến hiện nay tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn chúng tôi có thể tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và với một cái giá hợp lý.

Giao hàng trên toàn quốc ! 

THANG NHÔM GHẾ

Thang nhôm ghế là sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng như hình như bậc thang rất tiện cho việc sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm rất nhẹ và độ an toàn tương đối cao, các tầng lớp người dân hiện nay họ đang dần chuyển qua thang nhôm do giá thành của nó tương đối phù hợp để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của họ.

Sản phẩm thang nhôm ghế được nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối tại công ty chúng tôi có rất nhiều loại thang nhôm với kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của con người và độ an toàn tương đối cao rất thích hợp cho mọi tầng lớp ở các thành phố lớn đông dân cư vì ở đó diện tích thường rất nhỏ hẹp cho nên thang nhôm được xem là sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của người dân.

THANG NHÔM XẾP

Thang nhôm xếp hay còn goi là thang nhôm đa năng được thiết kế kiểu dáng như thang nhôm rút là sản phẩm được thiết kế với công nghệ hiện đại châu Âu với kiểu dáng đa dạng nhỏ gọn rất thích hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Thang nhôm xếp được làm từ chất liệu nhôm rất nhẹ, nhỏ gọn và bền quan trọng hơn hết là an toàn khi sử dụng. 

Ưu điểm: sản phẩm thang nhôm xếp rất nhỏ gọn cho nên di chuyển rất nhẹ nhàng hình dáng rất hợp với xu hướng của người dùng hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang nhôm nhập khẩu từ Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc ... Cần tìm đối tác kinh doanh trên toàn quốc.

Thang nhôm Poongsan

Đại lý chính thức chuyên phân phối thang nhôm poongsan giá chính hãng và rẻ hơn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đại lý thang nhôm poongsan nha.

mỗi trang
0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Salvo 1303-010

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Salvo EMJ-020

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Salvo HY-1551A

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Salvo HY-1552A

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Salvo HY-1554A

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Advindeq ADT212B

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Salvo HY-1552A-3.2M

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Salvo ZT-T28

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Salvo ZT-T27

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Salvo ZT-T26

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Salvo EMJ-020B-3.2M

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Salvo EMJ-020C-2.6M

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm gấp Telesteps TWP-60209

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Telesteps Pro HPX-32

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Telesteps Pro HPX-38

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Telesteps HPS-33BA

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Telesteps TCL-23

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Telesteps TCL-30

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Tungshing AS-05

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Tungshing AS-04

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Tungshing AS-03

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm gấp Tungshing AS-17

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm gấp Tungshing AS-15

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm gấp Tungshing AS-20

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Tungshing KF-04

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Tungshing KF-03

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Unigawa UN-5S

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Unigawa UN-7S

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Unigawa UN-6S

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Unigawa UN-44MG

Thêm vào giỏ hàng
0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Unigawa UN-3800PS

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Magic Unigawa UN-44MG

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm rút Unigawa UN-26-32

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Lucano ML2.0-3OR có thiết kế 3 bậc thang có màu cam đặt biệt có thể gấp lại rất gọn gàng sản phẩm rất nhẹ nhàng và dễ di chuyển đây là sản phẩm có thể giúp ích cho gia đình của bạn giúp cho công việc của gia đình bạn thuận tiện hơn.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Lucano ML2.0-4 OR có thiết kế bốn bậc thang và phía đỉnh thang có tay vịn rất tiện cho người sử dụng, chiều cao từ chân thang đến tay vịn là 1,5m Vị trí từ bậc thứ 4 trở xuống có kích thước là 1,08 m. Trọng lượng của thang tương đối nhẹ 6,7 kg đây là thang nhôm sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn có thể chịu trọng lượng 100 kg và rất bền.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Lucano ML2.0-4 RD là thang nhôm gấp có tay vịn phía trên đỉnh thang, thang có màu sắc đặc trưng khác hẳn với các hãng thang khác, thang có màu đỏ trọng lượng thang 6,7 kg có cấu tạo 4 bậc và tay vịn phía trên, chất liệu là hợp kim nhôm rất nhẹ và bền.

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express