THANG NHÔM CHỮ A KENFON

THANG NHÔM CHỮ A KENFON 

Có10 sản phẩm.
0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-D020700 là loai thang nhôm có thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp cho công việc gia đình dể sử dụng và xếp gọn sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an  toàn.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-D03 là loại thang có cấu tạo như dạng hình chữ A thiết kế để có thể chiệu lực lên đến 100 kg được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn lao động. Thang có 3 bậc rất thích hợp cho cộngviệc văn phòng và gia đình sử dụng để lấy hồ sơ và vật dụng trên cao.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-D04 có 4 bậc thang sản phẩm được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm có độ bền và an toàn rất cao. Thang nhôm chỉ có trọng lượng 32,6 kg rất gọn nhẹ dễ dàng bảo quản và sử dụng. Nhìn chung sản phẩm thang nhôm Kenfon KF-D04 thiết kế có hình dạng chữ A rất chắc chắn ngưởi dùng có thể yên tâm sử dụng.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-D05 chất liệu bằng hộp kim nhôm có thiết kế 5 bậc thang rất chắc chằn, kích thước W 523 x D1070 x H1360 mm, chiệu được tải trọng là 100kg an toàn cho người sử dụng.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Được thế theo hai dạng Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A07 có thể duỗi thẳng ra và chiều dài tối đa của sản phẩm này là 4,1 m có thể đáp ứng nhu cầu công việc của bạn cần. Có cấu tạo 14 bậc thang và khoản cách của các bậc thiết kế theo chuẩn an toàn rất an toàn.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A04 có chiều dài duỗi thằng là 2,3 m sản phẩm nhỏ gọn thích hợp sử dụng trong gia đình, thương hiệu Kenfon được sản xuất tại Việt Nam với vốn đầu tư 100% từ nước ngoài sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn phù hợp với nhu cầu thực tế của người dân.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A05 tổng cộng có 5 bậc thang mỗi bên sản phẩm có thếp gấp tùy ý theo hình chữ A hoặc hình chữ I tùy theo mục đích sử dụng. Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A05 có độ an toàn cao là sản phẩm bán chạy nhất thị trường.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A06 là loại thang gấp có hình chữ A có thể duỗi thang ra sử dụng khi đó thang sẽ được kích thước gấp đôi. Được sản xuất theo dây chuyên công nghệ hiện đại đạt chuẩn an toàn và độ bền cao. Hiện nay thang nhôm là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình vì nó có thể hỗ trợ giải quyết công việc nhanh chóng hơn đạt hiểu quả cao.  

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A03 là loại thang ghế có 3 bậc thiết kế rất chắc chắn có tay vịn phía trên cùng bạn có thể nắm chặt để giữ thăng bằng khi làm việc trên cao. Chất liệu hợp kim nhôm rất chắc chắn và có độ bền sao sau đây là mô tả chi tiết về Thang nhôm chữ A Kenfon KF-A03 cho bạn dễ theo dõi.  

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express