Xe đẩy hàng Prestar được sản xuất tại Nhật Bản được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại. Được khẳng định nhiều năm liền với chất lượng được đảm bảo và chính sách bảo hành vô cùng uy tín và linh hoạt.

XE ĐẨY HÀNG NHẬT BẢN PRESTAR 

Có18 sản phẩm.

Tiểu thể loại

XE ĐẨY HÀNG PRESTAR 100KG

Xe đẩy hàng Prestar tải trọng 100 kg có xuất xứ tại Nhật Bản, công dụng vô cùng đa dạng như chở tiền, chở hàng,.. các vật cồng kềnh tối đa 100 kg . Kiểu dáng gọn gàng, thiết kế gọn nhẹ rất phù hợp cho sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng nhỏ.

XE ĐẨY HÀNG PRESTAR 300KG

Xe đẩy hàng Prestar 300kg được thiết kế tải trọng tối đa cho khách hàng sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa dưới 300kg. Công nghệ thiết kế hiện đại, chất lượng khung theo tiêu chuẩn Châu Âu luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

XE ĐẨY HÀNG PRESTAR 150KG

Xe đẩy hàng Prestar 150kg có uy tín nhiều năm trên thị trường, được khách hàng ưa chuộng sử dụng là một minh chứng. Cách sử dụng dễ dàng, tiện lợi, Khi không sử dụng có thể gấp lại gọn gàng và bảo dưỡng trong kho.

XE ĐẨY HÀNG PRESTAR 400KG

Xe đẩy hàng Prestar 400kg thuộc dòng xe đẩy thương hiệu Nhật Bản chất lượng cao cấp. Sức chịu được tải trọng lên đến 400kg, chất liệu khung sườn và bánh xe đã làm nên thương hiệu của Prestar. Nhiều năm trong nghề và là người dẫn đầu trong thị trường xe đẩy tại Việt Nam.

XE ĐẨY HÀNG PRESTAR 500KG

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, biết được nhu cầu đó công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp xe đẩy hàng hóa chính hãng, chất lượng cao. Tiêu biểu là xe đẩy hàng Prestar 500kg với thiết kế chịu lực tối đa lên đến 500kg.

XE ĐẨY HÀNG PRESTAR 600KG

Xe đẩy hàng Prestar 600kg là sản phẩm siêu tải trọng, có thể nâng đỡ hang hóa lên đến 600kg. Thật là tuyệt vời nếu sử dụng trong nhà xưởng, nhà kho mà không phải mất sức khỏe, thời gian. Đây là giải pháp mà người sử dụng cần cho việc giải phóng sức lao động đang cần.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng prestar PR-300kg thật là hữu ích cho việc vận chuyển hàng hóa trong không gian nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng,.. Là sản phẩm của Nhật Bản nên chất lượng luôn đi đầu cộng với đó là mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR-100kg của Nhật Bản giúp cho người sử dụng cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái khi sử dụng. Với sử trợ giúp trợ lực từ các bánh xe giúp xe di chuyển một cách êm dịu hơn bao giờ hết.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR-150kg được sử dụng rộng rải trên thị trường bởi tính năng và tiện ích khi sử dụng vận chuyển hàng hóa và tiền một cách đơn giản, chất lượng cao và giá tốt nhất.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng 2 tầng Pr-150kg thuận tiện trong việc chuyển vật dụng dùng trong y tế, nhà hàng, khách sạn và văn phòng.Thiết kế bắt mắt, chất lượng cao bởi khung sườn được làm bởi các ống thép dầy đặc trưng của sản phẩm Nhật Bản.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar 3 tầng PR3-150kg được sự ưa dùng của khách hàng trên toàn quốc bởi chất lượng đã được kiểm chứng. Rất lí tưởng để sử dụng trong y tế,nhà hàng, khách sạn. 

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar 3 tầng PR31-150kg với kiểu dáng 1 đầu đẩy của Nhật Bản là sản phẩm chất lượng được khẳng định bởi khách hàng. Uy tín nhiều năm trong nghề nên nắm bắt được những khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa như thế nào. Xe đẩy hàng Prestar sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR1-150kg có khóa chân giúp xe dễ dàng giữ xe thăng bằng khi để im trên các địa hình có độ dốc. tải trọng xe lên đến 150kg. Trọng lượng xe khá nhẹ có thể xách tay di chuyển khi không sử dụng.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar 3 tầng PR31-300kg thương hiểu Nhật Bản được thiết kế 3 tầng cao và rộng, tải trọng tối đa lên đến 300kg. Giải pháp cho người lao động vận chuyển hàng hóa một cách nhẹ nhàng.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR12-300kg được thiết kế tải trọng lên đến 300kg. Điểm đặc biệt có lưới xung quanh tránh hàng hóa rơi bên ngoài trong lúc di chuyển. Sản phẩm chính hãng và bảo hành trên toàn quốc.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar 2 tầng PR2-300kg siêu tải trọng được thiết kế linh hoạt bởi các bánh xe, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Giải pháp cho công việc di chuyển hàng trong ngành y tế, nhà hàng, khách sạn..

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar 2 tầng PR22-300kg được thiết kế vô cùng tiện lợi khi có lưới bao quanh để giữ hàng hóa không bị rơi trong lúc di chuyển. Người sử dụng có thể để hàng hóa cùng lúc trên 2 tầng với trọng tải tối đa 300kg mà không vấn đề gì.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR1-400kg đang ngày càng được khách hàng sử dụng bởi thương hiệu đã được khẳng định từ lâu. Vào thị trường Việt Nam từ những ngày đầu nên rất am hiểu thị trường và giúp khách hàng giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hóa tuyệt vời.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR1-500kg được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và được người dân ngày càng tin dùng. Sức chịu đựng tải trọng tối đa lên đến 500kg là điểm tuyệt vời của xe đẩy thương hiệu Nhật Bản này.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR1-600kg dùng di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng, nhà kho thật là lí tưởng. Hiện nay xe đẩy của Prestar được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, được đảm bảo vw62 mẫu mã và chất lượng.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR12-150kg được dùng để vận chuyển hàng trong nhà máy, nhà kho, xưởng, văn phòng ..một cách dễ dàng trong một lần mà không cần sử dụng sức người quà nhiều.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR13-300kg là loại xe đẩy hàng 4 bánh có sức tải trọng lên đến 300kg. Bạn đồng hành của người sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa, giải đáp những khó khăn của bạn một cách nhanh nhất.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR12-400kg là xe chuyên vận chuyển hàng hóa, tiền một cách nhẹ nhàng và nhanh gọn trong nhà kho, nhà xưởng, nhá máy,.. Tải trọng được thiết kế tối đa lên đến 400kg cho phép người sử dụng.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR12-500kg được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, được đảm bảo về mẫu mã và chất lượng. Đây là xe đẩy hàng 4 bánh vận chuyển trong mọi địa hình của nhà xưởng.

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express