Bạn quá lo lắng cho việc vận chuyển hàng hóa hằng ngày? Bạn lo sợ mỗi khi hàng hóa về ? Các bạn yên tâm vì đã có chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn giái pháp đó là xe đẩy hàng Nhật Bản Trusco. Xe đẩy hàng Trusco siêu nhẹ với thiết kế trợ lực đẩy 2 tay cảm giác vô cùng nhẹ như lướt đi trong gió.

XE ĐẨY HÀNG NHẬT BẢN TRUSCO 

Không có sản phẩm trong danh mục này.

Tiểu thể loại

XE ĐẨY HÀNG TRUSCO 150KG

Xe đẩy hàng Trusco 150kg là giải đáp vận chuyển hàng hóa thuộc loại tốt nhất hiện nay. Rất phù hợp cho không gian gia đình và văn phòng tại công ty, với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt. Giá cả phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

XE ĐẨY HÀNG TRUSCO 300KG

Xe đẩy hang Trusco 300kg đa dạng về chủng loại , màu sắc. Thiết kế khung sườn bằng thép chịu lực cực lớn lên tới tải trọng 300kg, sàn nhựa có độ bền chống lại va đập trong khi vận chuyển. Bánh xe được làm từ cao su mềm giúp vận chuyển trở nên êm ái hơn bao giờ hết.

XE ĐẨY HÀNG TRUSCO 100KG

Xe đẩy hàng Trusco 100kg thuận tiện sử dụng trong nhà xưởng, giải pháp lý tưởng trong việc vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay.Trọng lượng siêu nhẹ, dễ dàng di chuyển bằng 1 tay không những phái mạnh có thể làm mà người phụ nữ củng coq thể sử dụng một cách thành thạo.

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express