Xe đẩy hàng Sumo Thái Lan thật là lý tưởng trong việc vận chuyển hàng hóa, hành lý , đồ đạc xung quanh nhà , ga ra ô tô hoặc nhà xưởng. Với thiết kế phù hợp tạo cho bạn cảm giác thật sự thoải mái khi đẩy hàng mà không bị mất thăng bằng.

XE ĐẨY HÀNG SUMO 

Không có sản phẩm trong danh mục này.

Tiểu thể loại

XE ĐẨY HÀNG SUMO 170KG

Xe đẩy hàng Sumo 170kg được sản xuất và thiết kế tại Thái Lan, Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối xe đẩy hàng sĩ và lẽ trên toàn quốc, được tín nhiệm bởi khách hàng là sự vinh hạnh của chúng tôi.

XE ĐẨY HÀNG SUMO 300KG

Xe đẩy hàng Sumo 300kg di chuyển hàng hóa, vật dụng trong nhà xưởng văn phòng vô cùng nhẹ nhàng, chất lượng khung sườn bằng sắt nên vô cùng vững chắc, các bánh xe được làm bằng cao su giúp di chuyển êm dịu giảm tiếng ồn.

XE ĐẨY HÀNG SUMO 400KG

Xe đẩy hàng Sumo 400kg siêu vận chuyển hàng hóa tương đối lớn, thiết kế nhẹ nhàng đa dạng mẫu mã. Khung sườn được thiết kế bằng sắt và bánh xe được làm bằng cao su cao cấp giúp di chuyển êm dịu giảm tiếng ồn.

XE ĐẨY HÀNG SUMO 150KG

Xe đẩy hàng Sumo 150kg trọng lượng nhẹ, phụ nữ củng có thể di chuyển nhẹ nhàng bằng 1 tay. Thật là lí tưởng để di chuyển vật dụng trong phạm vi hẹp, đặc biệt không chiếm nhiều thời gian trong kho không gian cất giữ.

XE ĐẨY HÀNG SUMO 500KG

Xe đẩy hàng Sumo 500kg thiết kế trọng lượng xe siêu nhẹ nhưng di chuyển hàng hóa siêu tải trọng. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể sử dụng 1 tay để đẩy 1 vật dụng có trọng lượng gấp hơn mình nhiều lần.

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express