THANG NHÔM GHẾ HASEGAWA

THANG NHÔM GHẾ HASEGAWA 

Có4 sản phẩm.
0 Đánh giá (s)
0₫

Thanh nhôm ghế Hasegawa SREW-11 là loại thang nhôm có tay vịn chiều cao của thang là 1,08 m có 3 bậc, bạn co thể bám vào tay vịn của thang nhôm để gữ thăng bằng. Thang có độ an toàn cao thích hợp cho gia đình bạn hay xem thông tin chi tiết 

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Hasegawa SREW-08 là loại thang gia đình có thiết kế rất nhỏ gọn chiều cao của thang khoản 0,79m rất nhẹ nhàng và an toàn cho người dùng. Thang được thiết kế có tay vịn dùng để cho người sử dụng giữ thang bằng khi leo chất liệu của thang là hợp kim nhôm sản xuất theo tiêu chuẩn  Nhật bản, an toàn và thời gian sử dụng lâu.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Hasegawa SRA-8 hay còn goi là thang ghế có tay vịn 3 bậc có tính tiện dụng rất cao cho công việc của mỗi gia đình. Sản phẩm thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật bản, chất liệu của thang là hợp kim nhôm rất nhẹ và độ bền cao.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Hasegawa SRA-11 có chiều cao 1,07 m là loại thang ghế có thiết kế tay vin chiều cao khoảng 1,8m người sử dụng có thể tự vào tay vịn giữ thang bằng khi làm việc, vd: như lấy đồ trên kệ hay sửa chửa mái vòm trên cao khi có thang ghế Hasegawa thì sẽ thấy tự tin an toàn khi  làm việc.

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express