THANG NHÔM GHẾ ADVINDEQ

THANG NHÔM GHẾ ADVINDEQ 

Có5 sản phẩm.
0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Advindeq ADS 105 có thiết kế 5 bậc thang rất an toàn cho người sử dụng đặt biết là cho phái yếu như các chị em văn phòng hay các bà nội trợ vì độ an toàn của nó rất cao.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Advindeq ADS104 được thiết kế 4 bậc thang chắc chắn rất an toàn cho người dùng và có thính thẩm mỹ cao. Chân thang được thiết kế 4 chân chịu lực rất chắc chắn và an toàn, ở đỉnh thang thì có hình dáng giống như chiếc ghế giúp người dùng có thể ngồi trên thang làm việc rất thuận tiện.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Advindeq ADS103 được thiết kế kiểu dáng chắc chắn an toàn khi sử dụng thang được thiết kế 3 bậc sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Advindeq AL05 kiểu dáng thiết kế gọn gàng trong mảnh mai hơn các nấc thang có bản nhỏ hơn, chất liệu của thang đều là hợp kim nhôm sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu có độ an toàn và độ bền cao hơn.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Advindeq AL 06 được nhập khẩu từ Đài loan sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu có hình dáng thiết kế gon nhẹ với chất liệu hợp kim nhôm nhẹ nhàng và chắc chắn chế độ an toàn tương đối cao.

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express