Xe đẩy hàng advindqe thuộc loại xe đẩy hàng bằng tay gấp gọn, thiết kế vững chắc với khả năng ưu Việt của mình. Khả năng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất cảm thấy ưng ý khi sử dụng sản phẩm . Dây chuyền sản xuất hoàn toàn của Châu Âu với khung sắt được làm bằng thép cao cấp giúp nâng đẩy những vật có tải trọng lớn và cồng kềnh

XE ĐẨY HÀNG ADVINDEQ 

Có4 sản phẩm.

Tiểu thể loại

XE ĐẨY HÀNG ADVINDEQ...

Xe đẩy hàng Advindeq 150kg dễ dàng lấy được lòng của khách hàng khó tính bới khả năng ưu việt. Được sản xuất trên công nghệ của Châu Âu nên xe đẩy hàng Advindeq chất lượng thép cao cấp, độ bền cao có thể di chuyển hàng hóa lên đến 150kg.

XE ĐẨY HÀNG ADVINDEQ...

Xe đẩy hàng Advindeq 300kg được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đang được thị trường ưa dùng bởi khả năng vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Được thiết kế hoàn thiện ngày một chất lượng để đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng hóa ngày càng lớn của các nhà xường, cửa hàng, văn phòng hay gia đình.

XE ĐẨY HÀNG ADVINDEQ...

Xe đẩy hàng Advindeq 400kg là niềm tự hào của dòng sản phẩm xe đẩy để di chuyển hàng hóa trong khuôn viên của nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng,..Có thế chịu trượng tải trọng lên đến 400kg, một khối lượng hàng hóa lớn hơn trọng lượng con người rất nhiều chỉ bằng cách đẩy 1 tay nhẹ nhàng.

XE ĐẨY HÀNG ADVINDEQ...

Xe đẩy hàng Advindeq 500kg kết cấu siêu nhẹ, dễ di chuyển có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lên đến 500kg. Giúp cho nhà xưởng trở nên cơ động và linh hoạt hơn, hàng hóa lưu thông một cách trơn tru. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Advindeq AD1-300kg được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, dễ dàng sử dụng và vận hành một cách nhanh gọn. Tay đẩy thiết kế cao vừa vặn vóc dáng của người sử dụng, tạo thế cân bằng trong lúc vận chuyển hàng hóa.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Advindeq AD12-500kg được sử dụng vận chuyển hàng hóa trong nhà máy, nhà xưởng, kho một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất. Chỉ cần một tay đẩy nhẹ nhàng người sử dụng có thể di chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào mình muốn.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Advindeq AD13-150kg chuyên dùng đẩy hàng hóa khối lượng lên đến 150kg. Xe được thiết kể nhỏ gọn dễ dàng cất trữ nếu không sử dụng, bánh xe được làm bằng cao su cao cấp giúp di chuyển nhẹ nhàng không gây tiếng ồn.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Advindeq AD14-400kg giúp chúng ta tiết kiệm tối đa sức lực, thời gian thay vào đó dành cho việc nâng cao khả năng sản xuất hàng hóa, vật dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express