Xe đẩy hàng Prestar 300kg được thiết kế tải trọng tối đa cho khách hàng sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa dưới 300kg. Công nghệ thiết kế hiện đại, chất lượng khung theo tiêu chuẩn Châu Âu luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

XE ĐẨY HÀNG PRESTAR 300KG 

Có7 sản phẩm.
0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng prestar PR-300kg thật là hữu ích cho việc vận chuyển hàng hóa trong không gian nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng,.. Là sản phẩm của Nhật Bản nên chất lượng luôn đi đầu cộng với đó là mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR1-300kg với thiết kế 2 đầu đẩy thuốc nhà sản xuất Nhật Bản. Được sử dụng rộng rãi trong thị trường Đông Nam Á, trong đó có thị trường Việt Nam.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar 3 tầng PR31-300kg thương hiểu Nhật Bản được thiết kế 3 tầng cao và rộng, tải trọng tối đa lên đến 300kg. Giải pháp cho người lao động vận chuyển hàng hóa một cách nhẹ nhàng.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR12-300kg được thiết kế tải trọng lên đến 300kg. Điểm đặc biệt có lưới xung quanh tránh hàng hóa rơi bên ngoài trong lúc di chuyển. Sản phẩm chính hãng và bảo hành trên toàn quốc.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar 2 tầng PR2-300kg siêu tải trọng được thiết kế linh hoạt bởi các bánh xe, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Giải pháp cho công việc di chuyển hàng trong ngành y tế, nhà hàng, khách sạn..

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar 2 tầng PR22-300kg được thiết kế vô cùng tiện lợi khi có lưới bao quanh để giữ hàng hóa không bị rơi trong lúc di chuyển. Người sử dụng có thể để hàng hóa cùng lúc trên 2 tầng với trọng tải tối đa 300kg mà không vấn đề gì.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR13-300kg là loại xe đẩy hàng 4 bánh có sức tải trọng lên đến 300kg. Bạn đồng hành của người sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa, giải đáp những khó khăn của bạn một cách nhanh nhất.

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express