Xe đẩy hàng Prestar 150kg có uy tín nhiều năm trên thị trường, được khách hàng ưa chuộng sử dụng là một minh chứng. Cách sử dụng dễ dàng, tiện lợi, Khi không sử dụng có thể gấp lại gọn gàng và bảo dưỡng trong kho.

XE ĐẨY HÀNG PRESTAR 150KG 

Có6 sản phẩm.
0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR-150kg được sử dụng rộng rải trên thị trường bởi tính năng và tiện ích khi sử dụng vận chuyển hàng hóa và tiền một cách đơn giản, chất lượng cao và giá tốt nhất.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng 2 tầng Pr-150kg thuận tiện trong việc chuyển vật dụng dùng trong y tế, nhà hàng, khách sạn và văn phòng.Thiết kế bắt mắt, chất lượng cao bởi khung sườn được làm bởi các ống thép dầy đặc trưng của sản phẩm Nhật Bản.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar 3 tầng PR3-150kg được sự ưa dùng của khách hàng trên toàn quốc bởi chất lượng đã được kiểm chứng. Rất lí tưởng để sử dụng trong y tế,nhà hàng, khách sạn. 

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar 3 tầng PR31-150kg với kiểu dáng 1 đầu đẩy của Nhật Bản là sản phẩm chất lượng được khẳng định bởi khách hàng. Uy tín nhiều năm trong nghề nên nắm bắt được những khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa như thế nào. Xe đẩy hàng Prestar sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR1-150kg có khóa chân giúp xe dễ dàng giữ xe thăng bằng khi để im trên các địa hình có độ dốc. tải trọng xe lên đến 150kg. Trọng lượng xe khá nhẹ có thể xách tay di chuyển khi không sử dụng.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Prestar PR12-150kg được dùng để vận chuyển hàng trong nhà máy, nhà kho, xưởng, văn phòng ..một cách dễ dàng trong một lần mà không cần sử dụng sức người quà nhiều.

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express