Đối với những gia đình hoặc những cửa hàng nhỏ cần vận chuyển hàng hóa trọng lượng nhỏ thì xe đẩy hàng Phong Thạnh 150kg là sự lựa chọn hàng đầu và lý tưởng. Thiết kế thanh gọn và chắc chắn, 4 bánh xe đươc gia cố bằng vật liệu cao cấp giúp khách hàng đẫy hàng rất nhẹ.

XE ĐẨY HÀNG PHONG THẠNH 150KG 

Có4 sản phẩm.
0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Phong Thạnh là một trong những xe đẩy hàng được yêu thích nhất thị trường hiện nay bởi thiết kế ưu việt , khả năng chịu trọng tải cao. Đặc biệt xe đẩy hàng Phong Thạnh 150kg được thiết kế phù hợp với vóc dáng của người sử dụng.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Phong Thạnh 2 tầng PT2-150kg ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất. Sự ra đời và phát triển của xe đẩy hàng ngày càng giúp con người giảm được thời gian, chi phí. Chịu được sức tải trọng tối đa lên đến 150kg và thiết kế 2 tầng giúp vận chuyển nhiều  hàng hóa cùng lúc. 

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Phong Thạnh PT1-150kg thuộc dòng sản phẩm xe đẩy hàng uy tin của trị trường Viêt Nam, được người tiêu dùng tín nhiệm và lựa chọn nhiều nhất. Sản phẩm tiêu biểu của người Việt nên rất phù hợp với vóc dáng của người sử dụng.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Phong Thạnh PT1-150kg thuộc dòng sản phẩm xe đẩy của Phong thạnh. Là nhà sản xuất tại Việt Nam thiêt kế tải trọng tối đa lên đến 150kg. Khung sườn chắc chắn, bánh xe được làm bằng cao su mềm giúp di chuyển êm dịu.

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express