Xe đẩy hàng Phong Thạnh 300kg được đánh giá trên thị trường khá cao, được sử dụng rộng rãi trong mọi hoạt động sản xuất . Hiện nay hãng đã đưa ra thị trường nhiều mẫu mã kiểu dáng và phù hợp với nhu cầu của công việc

XE ĐẨY HÀNG PHONG THẠNH 300KG 

Có4 sản phẩm.
0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Phong Thạnh 2 tầng PT2-300kg là sản phẩm xe đẩy hàng chịu được tải trọng cực bền và lên đến 300kg. Được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam nên hiểu rõ thị hiếu và nhu cầu của người sử dụng hơn.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Phong thạnh PT1-300kg là dòng xe đẩy có sức tải trọng lớn lên đến 300kg, với thiết kế gọn nhẹ đẩy hàng một cách nhẹ nhàng bởi trợ lực từ tay đẩy rất ưu Việt. Sản phẩm rất lý tưởng cho mọi địa hình từ nhà xưởng đến cửa hàng của gia đình.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Phong Thạnh PT11-300kg được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nhà xưởng, văn phòng,cửa hàng,..Thiết kế kết cấu khung xe chắc chắn, màu sắc đỏ sáng giúp xe đẩy nổi bật tuyệt vời.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Phong Thạnh PT12-300kg được công ty chúng tôi cung cấp với chất lượng đã được kiểm chứng bởi sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm qua. Xe được sử dụng trong nhiều mục đích, môi trường làm việc khác nhau với tải trọng lên đến 300kg.

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express