Xe đẩy hàng Phong Thạnh 500kg là thương hiệu xe đẩy hàng thông dụng được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt gia đình, nhà xưởng,..Là thương hiệu Việt Nam chất lượng cao. Chúng tôi là nhà phân phối xe đẩy hàng Phong Thạnh hàng đầu cả nước với giá tốt nhất.

XE ĐẨY HÀNG PHONG THẠNH 500KG 

Có3 sản phẩm.
0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Phong Thạnh PT-500kg thuộc loại xe siêu tải trọng nâng đỡ hàng hóa lên đến 500kg, một con số rất ấn tượng và lý tưởng trong nhà xưởng của bạn. Ngoài nhà xưởng , người sử dụng có thể sử dụng trong gia đình, nhà hàng hay sách sạn đều rất tuyệt vời.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Phong Thạnh PT1-500kg được nhà sản xuất Việt Nam thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó phù hợp với vóc dáng của người sử dụng bởi tính năng mà sự tiện ích mà nó mang lại. Tải trọng 500kg quả là lý tưởng cho mục đích sử dụng nhà xường mà xe đẩy mang lại.

0 Đánh giá (s)
0₫

Xe đẩy hàng Phong Thạnh PT12-500kg ngày càng chiếm lĩnh thị trường xe đẩy cho dòng sản phẩm sử dụng trong nhà xưởng. Hiện nay Phong Thạnh là nhà sản xuất hàng Việt Nam chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, giá thành cạnh tranh trên toàn quốc.

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express