THANG NHÔM GHẾ LUCANO

THANG NHÔM GHẾ LUCANO 

Có4 sản phẩm.
0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Lucano ML2.03RD có màu đỏ thiết kế tính năng cơ bản giống như các loại thang ghế khác cũng có tay vịn để người sử dụng có thể tựa vào khi leo lên thang.  Thang Lucano ML2.03RD có kích thước tổng thể : Ngang 529 mm x 738 mm (khoảng cách giữa 2 chân trước và sau) x cao 793 mm x chiều cao tay vịn 1223 mm

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Lucano ML2.0-3OR có thiết kế 3 bậc thang có màu cam đặt biệt có thể gấp lại rất gọn gàng sản phẩm rất nhẹ nhàng và dễ di chuyển đây là sản phẩm có thể giúp ích cho gia đình của bạn giúp cho công việc của gia đình bạn thuận tiện hơn.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Lucano ML2.0-4 OR có thiết kế bốn bậc thang và phía đỉnh thang có tay vịn rất tiện cho người sử dụng, chiều cao từ chân thang đến tay vịn là 1,5m Vị trí từ bậc thứ 4 trở xuống có kích thước là 1,08 m. Trọng lượng của thang tương đối nhẹ 6,7 kg đây là thang nhôm sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn có thể chịu trọng lượng 100 kg và rất bền.

0 Đánh giá (s)
0₫

Thang nhôm ghế Lucano ML2.0-4 RD là thang nhôm gấp có tay vịn phía trên đỉnh thang, thang có màu sắc đặc trưng khác hẳn với các hãng thang khác, thang có màu đỏ trọng lượng thang 6,7 kg có cấu tạo 4 bậc và tay vịn phía trên, chất liệu là hợp kim nhôm rất nhẹ và bền.

Hiển thị% 1 $ d -% 2 $ d% 3 $ d mục

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express