Thang nhôm rút Nikawa nào phù hợp để dùng trong gia đình?

Posted By: Thang nhôm Xe Đẩy In: Thang nhôm On: Thursday, November 16, 2017 Comment: 0 Hit: 125

Thang nhôm rút Nikawa được chia thành hai dòng sản phẩm là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi. Với những công việc trong gia đình thì lựa chọn nào sẽ hợp lý hơn? Hãy cùng Giathangnhom.com khám phá nhé!

Sự khác nhau giữa thang nhôm rút đơn với thang nhôm rút đôi Nikawa

Thang nhôm rút đơn Nikawa và thang nhôm rút đôi Nikawa đều có điểm chung là tính tiện dụng và thân thiện với người dùng cao. Bởi thiết kế có thể kéo dài và thu gọn lại được. Đặc điểm này giúp bạn chủ động hơn khi thực hiện mọi công việc liên quan đến chiều cao. Tuy nhiên, hai dòng sản phẩm lại có nhiều điểm khác biệt để thích hợp với vai trò mà nó đảm nhiệm.

Thang nhôm rút đôi Nikawa

Thang nhôm rút đơn Nikawa có phạm vi sử dụng hẹp hơn khi bạn chỉ dùng được thang ở dạng chữ I giống như thang nhôm trượt. Tuy nhiên, lợi thế của thang nhôm rút đơn nằm ở chỗ nó nhỏ gọn, nhất là khi được thu gọn lại. Nếu bạn thường xuyên phải làm các công việc ở nhiều địa điểm khác nhau thì thang nhôm rút đơn là lựa chọn hữu hiệu bởi rất dễ mang vác, di chuyển.

Thang nhôm rút đôi Nikaw lại có thế mạnh khi nó dùng được ở cả dạng chữ A chứ không phải chỉ dùng được như một chiếc thang nhôm trượt. Chính vì vậy, nếu bạn phải làm việc ở những không gian rộng, không có vật chống đỡ. Ví dụ như việc sửa quạt trần, thay bóng đèn ở giữa phòng thì thang nhôm rút đôi sẽ giúp bạn hoàn thành một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Như vậy, thang nhôm rút đơn thích hợp để làm việc ở các công trường hoặc các công việc mang tính đặc thù của ngành điện lực, viễn thông, truyền hình cáp. Còn thang nhôm rút đôi sẽ đa năng hơn khi nó có thể đáp ứng được cả nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Chọn mua thang nhôm rút đôi Nikawa để dùng trong gia đình

Sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá rẻ luôn là mong muốn của rất nhiều người dùng. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Giathangnhom.com mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Khi mua thang nhôm rút đôi Nikawa để dùng trong gia đình, bạn sẽ được nhân viên tư vấn để chọn được model phù hợp. Khi chọn mua sản phẩm, chúng tôi có các hình thức thanh toán nhanh gọn để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, với mỗi sản phẩm, chúng tôi đều áp dụng chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà và đổi trả sản phẩm nếu lỗi nhà sản xuất.

Quan trọng hơn, Giathangnhom.com còn luôn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo nhiều quà tặng để mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để chiếc thang nhôm rút Nikawa có mặt trước cửa nhà bạn vào ngày mai!

Comments

Leave your comment

dịch vụ vay tiền ngân hàng
vay tiêu dùng tín chấp
vay tín chấp tại tp hcm
vay tiêu dùng tại tp hcm
tài chính express